KHÓA HUẤN LUYỆN “THẦY CÔ HẠNH PHÚC – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Ngày 20 tháng 01 năm 2024, Trường THPT Duy Tân đã phối hợp với Học viện Huấn luyện và cung ứng nguồn nhân lực Á Âu tổ chức khóa huấn luyện với chủ đề “Thầy cô hạnh phúc – Kiến tạo tương lai” cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của Nhà trường.
Thông qua khóa huấn luyện nhằm giúp cho mỗi thầy cô:
– Được trở về chính mình, vui vẻ, năng lượng và tràn đầy nhiệt huyết
– Kết nối sâu sắc với bản thân, với đồng nghiệp thông qua từng trải nghiệm.
– Biết được nguyên nhân gốc rễ ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khoẻ, mối quan hệ, sự nghiệp, tài chính của bản thân, tìm ra chìa khoá quan trọng để kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bình an, từ đó an tâm, nhiệt huyết cống hiến trong sự nghiệp trồng người của mỗi thầy cô.
– Biết được chìa khoá xây dựng lớp học vui vẻ, hạnh phúc, để mỗi ngày đến trường của cả thầy và trò đều là ngày vui.
– Khám phá ý nghĩa và sứ mệnh cao cả của người thầy từ đó trở thành người truyền cảm hứng, người thắp sáng và nuôi dưỡng những ước mơ, giúp các em học sinh thật sự được phát triển và toả sáng.
Đây là một trong những nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển của Nhà trường, hướng đến xây dựng Trường THPT Duy Tân trở thành ngôi trường hạnh phúc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ KHÓA HUẤN LUYỆN

f

g

q