LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT DUY TÂN

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Thực hiện Nghị quyết của chi bộ và đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2025 về công tác xây dựng đảng, trong đó việc phát triển đảng viên mới, đặc biệt là phát triển đảng viên trong học sinh được sự chỉ đạo và quan tâm sâu sát.
Chiều hôm nay, thứ Ba ngày 11/6/2024, tại Đảng bộ Trường THPT Duy Tân, Chi bộ 1 và Chi bộ 2 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 4 học sinh là đoàn viên ưu tú đến từ các Chi đoàn lớp 12, nâng tổng số đoàn viên học sinh được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng là 5 đồng chí.
Đây là kết quả rất đáng trân trọng và tự hào!
Chúc mừng Đảng bộ Trường THPT Duy Tân đã đạt vượt chỉ tiêu của Nghị quyết về việc phát triển đảng viên trong học sinh. Chúc mừng Chi bộ 1 và Chi bộ 2 có thêm những đồng chí đảng viên mới tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Chúc mừng 5 đồng chí đảng viên học sinh đầu tiên trong lịch sử thành lập Trường THPT Duy Tân đến nay!BM8A7882
5 đảng viên học sinh chụp hình lưu niệm cùng BCH Đảng bộ Trường THPT Duy Tân