Trường THPT Duy Tân thăm, tặng quà tết cho trẻ em khó khăn, hộ nghèo

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

(Bài đã được N.P Báo Kon Tum online đăng ngày 21/01/2019 chuyên mục Phụ nữ & cuộc sống)

Ngày 20/1, Trường THPT Duy Tân (thành phố Kon Tum) tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo, cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

thamVinhson

(Thầy, cô giáo chụp hình lưu niệm cùng trẻ em Vinh Sơn)

Trường đã thăm và tặng quà trẻ mồ côi ở cơ sở Vinh Sơn 6, ở xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy. Tại đây, trường đã nấu một bữa ăn trưa, tặng các suất quà gồm quần áo, vở và nhu yếu phẩm như: sữa, mì tôm, đường, dầu ăn, bột ngọt, dầu gội, kem đánh răng… cho 80 em với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Nhà trường cũng đã đi thăm, tặng quà tết cho 7 hộ nghèo và cận nghèo tại thôn kết nghĩa Plei Đôn, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng. Đoàn Thanh niên nhà trường cũng phát động phong trào hỗ trợ tết cho học sinh nghèo và kết quả đã trao cho 32 học sinh nghèo của nhà trường, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng.

Theo thầy Lê Đắc Tường – Hiệu trưởng nhà trường, kinh phí tổ chức hoạt động trên do cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đóng góp. Đây là hoạt động thường niên được trường tổ chức 5 năm nay nhằm góp phần mang tết ấm đến cho các mảnh đời khó khăn.