THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ BÃO LỤT

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Kính thưa quý thầy cô và các em HS!

Liên tục nhiều này qua, bão, lụt, sạt lở đất liên tục diễn ra ở miền Trung (khúc ruột Việt Nam) thật khủng khiếp. Mẹ Việt Nam đang oằn mình để chống đỡ với bao chồng chất khó khăn: nhà thì ngập, tài sản thì mất mát và hư hỏng, sinh mạng hàng triệu con người đang bị đe dọa do đói khát. Tồi tệ nhất là đã có hơn 120 đồng bào, chiến sĩ và người dân nơi đây đã vĩnh viễn lìa xa gia đình vì bão lụt gây ra.

Hơn lúc nào hết, đây là lúc chúng ta hãy hướng về dải đất miền Trung thân yêu, bằng tình yêu và lòng xót thương chân thành nhất, để chia sẻ, bù đắp cho đồng bào trước cảnh gieo neo.

Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường tôi kêu gọi quý thầy cô giáo và các em HS hãy phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, của ít lòng nhiều hãy quyên góp, ủng hộ cho đồng bào vùng lũ.

Số tiền mà thầy và trò nhà trường quyên góp được sẽ kịp thời gửi về vùng lũ, để cùng thắp lên ngọn lửa sưởi ấm cho bà con và các bạn HS nơi đây trước mùa đông đầy khắc nghiệt.

Một lần nữa nhà trường xin trân trọng sự chia sẻ và ủng hộ tích cực của quý thầy cô, các em học sinh. Xin chân thành cảm ơn!